Bảo mật thông tin khách hàng luôn là một trong những thông tin ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại Kamon.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin sẽ thể hiện được sự quan tâm của Kamon dành cho bạn. Chính vì thế, Kamon.vn cam kết 100% việc sử dụng thông tin trên sẽ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi tại Kamon.vn.

clearance sale kamon

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật

Chính sách này được áp dụng cho tất cả các thông tin cá nhân của quý khách hàng mà Kamon nhận được thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên hệ thống website.

Kamon sử dụng thông tin của quý khách hàng qua:

  • Thông tin quý khách hàng đăng ký trên website Kamon.vn
  • Thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của Kamon.vn
  • Thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng hay các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc thông qua các kênh liên kết với Kamon.vn.
  • Những thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Kamon để thuận tiện hơn cho việc mua sắm hoặc nhận thông tin khuyến mãi…

Kamon sử dụng thông tin của bạn để:

Chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Kamon như marketing và các công việc hợp pháp khác nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Kamon lưu trữ thông tin của bạn để:

Kamon cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật trong suốt quá trình hoạt động của Kamon.vn. Kamon có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng của Kamon.vn.

Liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp với khách hàng có thắc mắc của giải đáp, xin vui lòng liên hệ với Kamon qua số Hotline: 028 – 6273 2700 hoặc qua Email: [email protected] .

Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách hàng hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình đã có, quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung quý khách muốn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng:

Kamon cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Kamon.vn. Chúng tôi sẽ sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Ban Quản Trị Kamon.vn.

Siêu Khuyến Mãi Clearance Sale 2019! Giảm giá lên tới 50%OFF ! Bỏ qua