Có nên quan tâm thương hiệu khi mua đồ cho trẻ em?

Có nên quan tâm thương hiệu khi mua quần áo cho trẻ em? Là câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm nhất. Bởi trong giai đoạn đầu mẹ luôn muốn dành những điêu tốt nhất cho bé.

clearance sale kamon

Nhiều bậc cha mẹ chỉ mua đồ cho bé theo sở thích và mắt thẩm mỹ của riêng mình. Tuy nhiên điều bé cần là sự an toàn về sức khỏe và làn da. Vì thế lựa chọn đồ theo thương hiệu, chất liệu sẽ giúp bé phát triển tốt hơn về mặt sức khỏe.

Vậy nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng không cần quá quan tâm đến thương hiệu, chỉ cần chất liệu tốt và đẹp là đủ rồi. Cùng xem những phân tích sau bạn sẽ thấy rõ được tầm quan trọng trong cách lựa chọn đồ cho bé, mà bấy lâu nay bạn nghĩ là đơn giãn.

Nguy hiểm tiềm ẩn khi mua đồ cho trẻ em không có thương hiệu.

Nhiều phụ huynh cho rằng mua quần trẻ em không mấy quan trọng đến thương hiệu, tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi vì quần áo là thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da của trẻ, vì thế nếu như quần áo không có tên tuổi, thương hiệu thường không đảm bảo về chất lượng gây kích ứng trên làn da nhạy cảm của các bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Bé bị dị ứng da khi mặc quần áo kém chất lượng

Bé bị dị ứng da khi mặc quần áo kém chất lượng

Do đó, lời nhắc nhở dành cho các bố mẹ là không nên ham rẻ khi mua quần áo lề đường hay ngoài chợ hoặc không có thương hiệu cho trẻ em.

Bên cạnh đó quần áo giá rẻ, hàng giả và kém chất lượng được thiết kế quá công phu. Vì thế người dùng khó có thể nhận biết được chất liệu vải và màu sắc có đảm bảo không.

Khi giặt quần áo các bạn vẫn thường gặp những bộ quần áo ra màu rất nhiều. Điều này chứng minh rằng, nó chứa rất nhiều phẩm màu hóa học. Và sẽ gây kích ứng cho da, và đặc biệt với làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi.

Vì vậy quần áo không rõ nguồn gốc hay thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé như các bệnh ngoài da hay nghiêm trọng hơn là bệnh viêm phổi,…

Đọc đến đây thôi chắc rằng bạn đã hiểu được “tầm quan trọng khi lựa chọn thương hiệu quần áo cho bé” rồi nhé.

Tại sao cần quan tâm tới thương hiệu khi mua đồ cho bé?

Khi mua quần áo cho trẻ em, nhiều bố mẹ chỉ quan tâm đến màu sắc và mẫu mã. Nhưng lại bỏ quan nhãn mác, điều này chứng tỏ bố mẹ đã bỏ qua rất nhiều thông tin quan trọng như thương hiệu, chất liệu dẫn đến việc mua phải hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bên cạnh đó, nhãn mác trên quần áo có đầy đủ về tên thương hiệu, cách sử dụng, bảo quản và chất liệu. Điều này khiến bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm đó.

Nhãn mác chứa tất cả những thông tin hữu ích cho người mua.

Nhãn mác chứa tất cả những thông tin hữu ích cho người mua.

Chọn thương hiệu bạn nên quan tâm điều gì?

  • Lựa chọn những thương hiệu thời trang trẻ em uy tín và cao cấp để đảm bảo rằng quần áo cho trẻ chất lượng nhất.
  • Quần áo phải đảm bảo về chất như thun cotton 100%… Mềm mịn, độ đàn hồi tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi. Đặc biệt phải đảm bảo vải không ra màu, không chứa hóa chất, và phải là vải tự nhiên
  • Luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi hay sản phẩm quần áo kém chất lượng.
  • Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, không có chỉ thừa vương vãi.
  • Có nhãn mác, logo, tên thương hiệu và hướng dẫn bảo quản cụ thể, rõ ràng.
  • Phải có cam kết và trách nhiệm đối với những sản phẩm kém chất lượng.

Kamon luôn hiểu được những gì bé cần và những gì tốt nhất cho bé. Chính vì thế chất liệu sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mỗi sản phẩm thiết kế luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi tung ra thị trường. Đối với sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ và thiết kế lại. Đảm bảo về chất liệu và không chứa phẩm màu.

Vì thế nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Kamon để đảm bảo sức khỏe cho bé tốt hơn. Đây cũng là niềm vui mà chúng tôi luôn hướng tới.

>>Bạn có thể xem ngay những mẫu quần áo trẻ em cao cấp từ Kamon để chứng minh điều này.

Siêu Khuyến Mãi Clearance Sale 2019! Giảm giá lên tới 50%OFF ! Bỏ qua