Đôi Nét Về Thời Trang Trẻ Em Kamon

Kamon là một thương hiệu trẻ tuổi mới đến từ Việt Nam, tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2017 nhưng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, Kamon chắc chắn có thể cạnh tranh với những thương hiệu lớn tuổi khác.

clearance sale kamon

Chúng tôi tự tin có thể mang đến một sản phẩm của người Việt nhưng chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng được cho khách hàng trên toàn thế giới. Để đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm của Kamon đều phải qua nhiều công đoạn nghiên cứu hay thực hiện dưới sự quản lý khắt khe.

Từ các khâu chuẩn bị, đặt vải dệt may tại Việt Nam theo quy chuẩn của Châu Âu, in ấn được sử dụng công nghệ của Ý và Nhật Bản đến việc thiết kế mẫu mã, sản xuất hàng hóa đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Chúng tôi luôn tự tin chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã cùng giá thành cực kỳ hợp lý.

Kamon chính là khát vọng và niềm tin yêu của những thành viên sáng lập ra cũng là những ba mẹ trẻ tràn đầy tâm huyết muốn mang đến cho con mình nói riêng và cho trẻ em nói chung.

Những bộ quần áo được may không chỉ là trách nhiệm mà còn cả tình yêu thương, bởi ước mơ để có thể làm những điều tốt đẹp nhất dành cho con mình.

Ngay từ giai đoạn đầu ra mắt, Kamon rất may mắn nhận được nhiều sự hợp tác nhiệt tình từ các nhà phân phối cả trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết hay thắc mắc của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 – 6273 2700

Website: https://www.kamon.vn/

Địa chỉ: 79 Nguyên Hồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Vietnam

Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng 500.000 VND

30 Ngày Đổi Trả Thoải Mái Lựa Chọn

Chấp Nhận COD 100% An Toàn

24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng Tư Vấn Tận Tình

Đối Tác Của Chúng Tôi

Siêu Khuyến Mãi Clearance Sale 2019! Giảm giá lên tới 50%OFF ! Bỏ qua