Để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm của Quý Khách tại Kamon.vn, Chúng tôi hỗ trợ 4 phương thức thanh toán sau:

clearance sale kamon

1. Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi COD

Sau khi quý khách hàng hoàn tất việc đặt hàng tại website www.kamon.vn , dựa vào thông tin quý khách đã cung cấp, sẽ có nhân viên của Kamon tiến hành xác nhận và giao hàng trong thời gian sớm nhất và sau đó quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách có thể đến bất kỳ các ngân hàng nào của Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (Quý khách không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng).

  • Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh, trụ sở, trực thuộc Vietcombank hay Techcombank, thời gian chuyển không quá 12 giờ.
  • Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh, trụ sở, trực thuộc từ các ngân hàng khác không thuộc Vietcombank hay Techcombank, thời gian chuyển 24 giờ.
  • Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi thêm thông tin trong nội dung chuyển tiền như sau: Tên người đặt hàng, số điện thoại người đặt hàng, lý do chuyển tiền.

Hệ thống Kamon có tài khoản ngân hàng sau:

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 0331003643099

Chủ TK: Cao Quang Huy

Chi nhánh: Bến Thành – TP. HCM

3. Thanh toán qua máy ATM

Ngoài hai phương thức thanh toán trên, quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng Vietcombank. Quý khách có thể đến bất kỳ máy ATM nào thuộc Vietcombank để chuyển khoản cho Kamon theo số tài khoản người nhận như sau:

 Ngân hàng Vietcombank

     Số TK: 0331003643099

     Chủ TK: Cao Quang Huy

     Chi nhánh: Bến Thành – TP. HCM

4. Thanh toán qua Ngân Lượng

Hệ thống thanh toán của Kamon đã tích hợp hình thức thanh toán an toàn với Nganluong.vn . Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngân hàng trong nước, Visa Card, Master Card.

         Để được hướng dẫn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ:

         Kamon.vn hoặc Hotline: 028 – 6273 2700

Siêu Khuyến Mãi Clearance Sale 2019! Giảm giá lên tới 50%OFF ! Bỏ qua